Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng làm việc với đại diện Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II

Số lượt đọc: 41231

Ngày 11.10, tại trụ sở HĐND – UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Khu Công nghiệp Thăng Long II.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Goki Nobuta, Tổng giám đốc Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II (TLIPII) đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh những kết quả đạt được kể từ khi Bản ghi nhớ về việc thành lập Bàn hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản được ký kết. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tỉnh chấp thuận việc gia hạn hoạt động của Bàn hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản thêm 1 năm. Bên cạnh đó, TLIPII đề xuất về vấn đề bảo đảm an toàn giao thông trên QL.39, đoạn trước Khu công nghiệp Thăng Long II; nghĩa vụ đóng quỹ phòng chống thiên tai. Ông Goki Nobuta cũng thông báo với Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch mở rộng sản xuất của công ty; chủ trương về cung cấp nước sạch cho các khu vực xung quanh Khu công nghiệp Thăng Long II của công ty. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng ghi nhận những kết quả mà TLIPII đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là việc tạo việc làm cho lao động trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với đề xuất gia hạn thêm 1 năm hoạt động của Bàn hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản, giao cho Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với TLIPII soạn thảo Bản ghi nhớ với những giải pháp đột phá để thu hút các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp Thăng Long II.  

Vấn đề ưu đãi cho các nhà đầu tư được áp dụng theo các chính sách chung của Nhà nước, tỉnh sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ các nhà đầu tư vào địa bàn.   

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với các sở, ngành liên quan nghiên cứu vấn đề xây dựng khu nhà xưởng cho thuê dành riêng trong TLIPII. Về vấn đề thu hút lao động TLIPII cần phối hợp với các sở, ngành, trường đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh để tạo nguồn lao động phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư.  

Về kế hoạch mở rộng sản xuất của TLIPII, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, tỉnh mong muốn TLIPII sớm triển khai mở rộng diện tích Khu công nghiệp Thăng Long II và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để TLIPII triển khai dự án. Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhất trí với chủ trương cung cấp nước sạch cho các khu vực xung quanh Khu công nghiệp Thăng Long II của TLIPII; đề nghị công ty phối hợp với các huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào khảo sát tình hình thực tế để có phương án triển khai phù hợp.  

Chủ tịch UBND tỉnh cũng giải đáp những thắc mắc về vấn đề bảo đảm an toàn giao thông trên QL.39, đoạn trước Khu công nghiệp Thăng Long II; giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giải đáp những vướng mắc trong việc thực hiện nghĩa vụ đóng quỹ phòng, chống thiên tai của TLIPII.  

Theo Phạm Đăng/baohungyen.vn

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ và tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã được hiển thị ở hộp dưới đây

Ngày 4/5, tại Trung tâm Thông tin – Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ...

Ngày 21/12, huyện Phù Cừ phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển FUJI ...

Ngày 12/12, UBND tỉnh tổ chức họp kiểm điểm tiến độ triển khai các cụm...

Những năm gần đây, Hưng Yên đã vươn lên trở thành một trong những địa ...

Ngày 13/9, đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND t...

Thăm dò ý kiến
Đánh giá của bạn về cổng thông tin doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên?

Đẹp

Bình thường

Xấu

Kháchttps://188betz.net/ Rikvip

 

 

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HƯNG YÊN

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp 

Địa chỉ: Số 8, đường Chùa Chuông, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Tel: (0221) 3524 666 Fax: (0221) 3525 999

Email: trungtamxtdt@hungyen.gov.vn

Văn phòng đại diện - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp 

Địa chỉ: số 695, đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Tel: (0221) 3522 668 Fax: (0221) 3525 999

Email: trungtamxtdt@hungyen.gov.vn

Giấy phép số: 29/GP-TTĐT của Sở Thông tin và Truyền thông ngày 21 tháng 8 năm 2019 

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Khánh – Giám đốc trung tâm.

 Số người online: 2      Tổng số lượt truy cập: 12.081.233          Thực hiện bởi: OrientSoft