Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thăng Long II

Số lượt đọc: 29939

Ngày 25.10, tại Khu công nghiệp Thăng Long II đã diễn ra hội nghị lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thăng Long II. Đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, sở, ngành của tỉnh.

Quang cảnh hội nghị  lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với
doanh nghiệptrong Khu công nghiệp Thăng Long II
 

Tại hội nghị, doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Thăng Long II mong muốn tỉnh duy trì thường xuyên hoạt động hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại khu vực khu công nghiệp; có phương án mở rộng QL.39 khu vực cổng Khu công nghiệp Thăng Long II, bố trí lực lượng tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông, an ninh trật tự trong khu công nghiệp. Về vấn đề môi trường, các doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu những chính sách, giải pháp của tỉnh trong công tác bảo vệ môi trường trước áp lực gia tăng dân số. Các doanh nghiệp đề nghị phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thị xã Mỹ Hào thực hiện lộ trình đưa lò đốt rác tại xã Dị Sử vào hoạt động, từ đó giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường tại một số bãi rác gần khu công nghiệp...


Phát biểu tại hội nghị đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng nhấn mạnh, việc đối thoại với doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thăng Long II là một trong những hoạt động của lãnh đạo tỉnh nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, hoạt động trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thăng Long II vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Đồng thời yêu cầu các ban, sở, ngành, địa phương có liên quan giải trình làm rõ những ý kiến, kiến nghị mà các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Thăng Long II nêu tại hội nghị. Trên cơ sở những kiến nghị của các nhà đầu tư trong Khu công nghiệp Thăng Long II, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông; tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường trên địa bàn cũng như trong khu công nghiệp... qua đó, nâng cao chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II sớm triển khai xây dựng khu nhà ở cho công nhân; nâng cao ý thức tham gia giao thông của công nhân làm việc trong khu công nghiệp; có phương án điều tiết giao thông hợp lý vào thời điểm tan ca; đẩy nhanh tiến độ mở rộng Khu công nghiệp Thăng Long II giai đoạn 3. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế, chăm lo đời sống cho người lao động, phối hợp với tỉnh trong công tác an sinh xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp đã đầu tư vào Khu công nghiệp Thăng Long II sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tại Nhật Bản đầu tư vào địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Tỉnh sẽ cùng các nhà đầu tư trong Khu công nghiệp Thăng Long II tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư vào địa bàn.


Theo Phạm Đăng/baohungyen.vn

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
Họ và tên
(*)
Email
(*)
Nội dung bình luận
(*)
Mã xác nhận
CAPTCHA image
Nhập mã được hiển thị ở hộp dưới đây

Ngày 4/5, tại Trung tâm Thông tin – Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ...

Ngày 21/12, huyện Phù Cừ phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển FUJI ...

Ngày 12/12, UBND tỉnh tổ chức họp kiểm điểm tiến độ triển khai các cụm...

Những năm gần đây, Hưng Yên đã vươn lên trở thành một trong những địa ...

Ngày 13/9, đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND t...

Thăm dò ý kiến
Đánh giá của bạn về cổng thông tin doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên?

Đẹp

Bình thường

Xấu

Kháchttps://188betz.net/ Rikvip

 

 

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH HƯNG YÊN

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp 

Địa chỉ: Số 8, đường Chùa Chuông, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Tel: (0221) 3524 666 Fax: (0221) 3525 999

Email: trungtamxtdt@hungyen.gov.vn

Văn phòng đại diện - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp 

Địa chỉ: số 695, đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Tel: (0221) 3522 668 Fax: (0221) 3525 999

Email: trungtamxtdt@hungyen.gov.vn

Giấy phép số: 29/GP-TTĐT của Sở Thông tin và Truyền thông ngày 21 tháng 8 năm 2019 

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Khánh – Giám đốc trung tâm.

 Số người online: 7      Tổng số lượt truy cập: 12.257.660          Thực hiện bởi: OrientSoft